0934 078 313

 
Home / Thuê cổng hoa / Cổng Hoa Cưới – Mẫu số 3

Cổng Hoa Cưới – Mẫu số 3

Cổng hoa cưới – Mẫu số 3

Giá thuê: 700.000

Đây là mẫu cổng hoa cưới rất được yêu thích. Cổng hoa được phối 3 màu chủ đạo là trắng, hồng nhạt & hồng đậm, tỉ lệ phối phù hợp giúp cho cổng hoa rất sáng và sang trọng.

Cổng hoa rất phù hợp với những cặp đôi yêu thích màu hồng truyền thống, phong cách sang trọng.

Cổng hoa hồng
Cổng hoa hồng sang trọng

Cổng hoa nhìn thực tế bên ngoài sẽ đẹp hơn trong hình, đặc biệt là khi có ánh nắng nhẹ.

Khi sử dụng mẫu cổng hoa này, cặp đôi sẽ có những bức ảnh lưu niệm đẹp vì theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi chụp ảnh màu hồng từ cổng hoa sẽ phản xạ lên da mẫu, giúp cho làn da trắng hồng và che được nhưng khuyết điểm của da. Đa phần những bức ảnh có làn da trắng hồng đều rất đẹp và tràn đầy sức sống.

Ảnh chi tiết cổng hoa. Chúng tôi rất chú ý việc phối màu & sử dụng các chất liệu hoa vải phù hợp, tuy nhiều màu sắc nhưng không màu mè. Màu sắc rất nhẹ nhàng và trong sáng, sang trọng.

Kích thước chuẩn của cổng hoa
Cổng hoa có kích thước phủ bì: cao 2.6m x rộng 1.8m

Cổng hoa có kích thước như hình. Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, tuy nhiên không điều chỉnh được chiều cao do đó đối với những nhà có mái hiên quá thấp hoặc nhà chung cư có trần thấp sẽ không phù hợp.

Khi thuê cổng hoa của dịch vụ cưới hỏi Lily, các bạn sẽ được tặng kèm bảng Tân Hôn, Vu Quy hoặc Thành hôn tùy theo yêu cầu.

Nếu có nhu cầu trang trí cưới hỏi các bạn có thể liên lạc với chùng tôi. Lily nhận trang trí nhà ngày cưới với giá từ 1tr6 – 2tr. Với mẫu cổng hoa này, chúng tôi sẽ trang trí bàn thờ gia tiên với tông màu trắng làm nền kết hợp với voan hồng, bàn gia tiên & bàn hai họ sẽ phối nền trắng & vài hoa hồng nổi. Ghế phủ & thắt nơ voan sẽ giúp không gian cưới thêm sang trọng và đồng nhất.

Vui lòng liên hệ: 0934.078.313 – 036.736.73.73 (Đạt) để được tư vấn tốt hơn.

About admin

Check Also

Cổng Hoa Cưới Màu Hồng dạng ngang – Mẫu số 15

CỔNG HOA CƯỚI MÀU HỒNG DẠNG NGANG Giá thuê: 1.000.000 Cổng hoa sử dụng tông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *