0934 078 313

 
Home / Thuê cổng hoa / Cổng Hoa Cưới Màu Hồng – Mẫu số 15

Cổng Hoa Cưới Màu Hồng – Mẫu số 15

CỔNG HOA CƯỚI MÀU HỒNG

Giá thuê: 900.000

Cổng hoa sử dụng tông màu hồng làm chủ đạo, đây là màu truyền thống rất được các cặp đôi yêu thích. Chúng tôi thiết kế cổng hoa với chân phủ von mang phong cách hiện đại và sang trọng.

Không rực rỡ và cháy bỏng như màu đỏ, màu hồng mang đến sự dịu dàng và lãng mạn. Chọn màu hồng trang trí tiệc cưới thể hiện sự chân thành và nhẹ nhàng. Giúp không gian cưới thanh lịch, tự nhiên. Màu hồng còn thể hiện một tình yêu thuần khiết, sáng trong.

Mẫu cổng hoa đẹp
Cổng hoa màu hồng với chân voan

Đây là hình ảnh chúng tôi chụp lại trong một lần trang trí cưới hỏi tại nhà khách hàng. Cổng hoa được đặt trước khung rạp trang trí, chúng tôi sử dụng tông màu chủ đạo là hồng. Các chi tiết khác như hàng rào gỗ màu trắng, các trụ hoa phụ cũng được chúng tôi trang trí với cùng tông màu.

Cổng hoa cưới và rạp trang trí cưới hỏi
Cổng hoa được phối với rạp trang trí, hàng rào gỗ và các trụ hoa

Cổng hoa có kích thước tương đối lớn với chiều cao 2.7m, rộng 2.3m rất phù hợp đặt ngoài trời hoặc những không gian rộng.

Khánh Tân Hôn đẹp
Khánh Tân Hôn làm bằng gỗ tự nhiên, được đính hoa cùng tông màu.

Khi thuê cổng hoa, các bạn sẽ được tặng kèm khánh Tân Hôn, Vu Quy hoặc Thành Hôn. Chúng tôi có nhiều mẫu khánh để các bạn lựa chọn, trong đó có nhiều mẫu đính hoa được làm hoàn toàn thủ công.

Cổng hoa chân voan
Cổng hoa được phủ voan lưới với 2 màu trắng & hồng

Với giá 900.000 – chỉ bao gồm cổng hoa. Các bạn có thể thuê thêm hàng rào trang trí màu trắng (100.000/m) hoặc các trụ hoa phụ với giá 100.000/trụ sẽ giúp không gian cưới sống động và đẹp hơn.

Cổng hoa này đặt tại Bình Thạnh, chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành TP HCM như Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh…

Điện thoại liên hệ: 0934.078.313 – 036.736.73.73 (Đạt)

About admin

Check Also

Cổng Hoa Cưới Màu Xanh Ngọc – Mẫu số 14

Cổng Hoa Cưới Màu Xanh Ngọc Giá thuê: 800.000 Đây là màu khá lạ trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *