0934 078 313

 
Home / Thuê cổng hoa / Cổng Hoa Cưới – Mẫu số 16

Cổng Hoa Cưới – Mẫu số 16

CỔNG HOA CƯỚI – TÔNG MÀU ĐỎ

Giá Thuê 1.000.000

Đây là mẫu cổng hoa cưới được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Sử dụng hoa tú cầu nhập khẩu cao cấp cho màu đỏ rất thật và sang trọng. Cổng hoa được thiết kế dạng tròn, bố cục hài hòa – thực sự là mẫu cổng hoa đáng để lựa chọn.

Màu đỏ đặc trưng của ngày cưới?

Phong tục của người Việt Nam và nhiều nước châu Á, đám cưới luôn gắn liền với màu đỏ. Nó đã ăn sâu và tiềm thức của mỗi người đặc biệt là đối với người lớn tuổi, màu đỏ không thể thiếu trong các nghi thức cưới hỏi.

Màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho tình yêu vừa mãnh liệt vừa cháy bỏng. Màu đỏ còn mang lại may mắn và hạnh phúc bền lâu cho cặp đôi trong ngày cưới.

Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, cổng hoa cưới màu đỏ rất xứng đáng để các bạn lựa chọn – Đây là mẫu cổng hoa được khách hàng đánh giá rất cao, mang lại những bộ ảnh rất đẹp trong ngày cưới.

KÍCH THƯỚC CỔNG HOA:

Cổng hoa cưới có kích thước trung bình, cao 2.55m, rộng 1.9m phù hợp với mọi gia đình. Cổng có thể đặt trớc nhà, trước hẻm hoặc đặt trước khung rạp trang trí cũng rất đẹp.

Đối với cổng hoa này, các bạn nên trang trí nhà với tông màu đỏ làm chủ đạo, nền trắng sẽ giúp màu đỏ trở nên nổi bật hơn. Chất liệu von lưới và vải ren hoa hồng sẽ là chất liệu phù hợp nhất. Các bạn cũng có thể đặt các gói trang trí nhà của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lựa chọn tông màu và chất liệu phù hợp nhất để giúp không gian cưới vừa hài hòa ấm áp, vừa lung linh sang trọng.

Các bạn có thể thuê thêm hàng rào gỗ vớ giá 100.000/m, đặt 2 bên cổng hoa để tạo thành đường dẫn lối đi, khi đó chụp ảnh lưu niệm sẽ rất đẹp và sang trọng.

Giá thuê: 1.000.000

Vui lòng liên hệ: 0934.078.313 – 036.736.73.73 (Đạt)

About admin

Check Also

Cổng Hoa Cưới Màu Xanh Ngọc – Mẫu số 14

Cổng Hoa Cưới Màu Xanh Ngọc Giá thuê: 800.000 Đây là màu khá lạ trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *