0934 078 313

 
Home / Trang Trí Cưới Hỏi / Trang Trí Nhà Ngày Cưới Với Vải Bố

Trang Trí Nhà Ngày Cưới Với Vải Bố

TRANG TRÍ NHÀ NGÀY CƯỚI BẰNG VẢI BỐ

Giá 2.500.000 – 3.000.000

Trang trí nhà theo phong cách cổ điển (VINTAGE) tại sao không?

Hôm nay Lily sẽ mang đến cho các bạn một chất liệu trang trí nữa đó chính là vải bố. Vải bố là chất liệu được làm từ sợi tự nhiên, thô ráp nhưng nếu khéo léo một chút sẽ tạo nên một không gian trang trí nhà cưới tuyệt vời.

Vải bố cũng là chất liệu vải sợi gần với tự nhiên nhất. Mang một chút gì đó mộc mạc gần gũi với thiên nhiên và đậm phong cách cổ điển.

Trang trí nhà ngày cưới bằng vải bố
Mẫu trang trí được thực hiện bằng vải bố và backdrop lá.

Do đặt yếu tố tự nhiên & cổ điển làm tiêu chí để thực hiện mẫu trang trí cưới này. Do đó chúng tôi đã kết hợp vải bố với màu xanh của lá. Điểm thêm một chút hoa với tông màu cổ điển để mẫu trang trí nhà thêm hoàn thiện.

So với các mẫu trang tri cưới hỏi khác. Mẫu này có chi phí cao hơn vì backdrop gia tiên được đính là hoàn toàn với diện tích khoảng 6 mét vuông. Chúng tôi sẽ dựng khung và bố trí lá lên trên, không dán lá trực tiếp lên tường do đó sẽ không để lại bất kỳ vết tích nào trên tường nhà bạn sau khi lễ cưới kết thúc.

Ghế dựa cũng được chúng tôi thắt nơ cẩn thật, tất nhiên chất liệu vẫn là vải bố.

Trang trí backdrop cưới
Trang trí bàn thờ gia tiên với backdrop lá.

Backdrop trang trí với vòng hoa:

Backdrop trang trí sẽ được đính một vòng hoa & lá – tuy không nổi bật nhưng những chi tiết nhỏ sẽ làm không gian cưới thêm sang trọng.

Bàn gia tiên cưới chúng tôi đặt một bộ lư đồng kích thước lớn. Trong buổi lễ gia chủ có thể thắp hương và thắp thêm đèn cầy để buổi lễ thêm âm cúng. Đối với bát hương, các bạn có thể dùng cát chuyên dụng hoặc dùng gạo để cắm nhang cũng rất phù hợp.

Tráng trí nhà cưới với vải bố
Khăn trải bàn sử dụng chất liệu vải bố.

Chúng tôi cũng chuẩn bị cho gia đình 2 bộ tách trà đủ dùng cho 12 người. Trước khi đón tiếp khách hai họ, gia đình nên chuẩn bị trà sẵn để tiếp khách.

Với mẫu trang trí nhà ngày cưới này, trên bàn sẽ có 2 chậu hoa vải. Chúng tôi có nhiều mẫu hoa để các bạn lựa chọn. Các bạn nên chọn những mẫu hoa có màu dịu nhẹ. Hoặc hoa có màu thô ráp thì sẽ rất phù hợp với tông trang trí theo phong cách cổ điển này.

Trang trí nhà cưới phong cách cổ điển
Tổng thể mẫu trang trí với vải bố.

Trang trí nhà ngày cưới cần chuẩn bị gì?

Khi chọn dịch vụ trang trí cưới hỏi Lily trang trí nhà, các bạn không cần chuẩn bị gì cả. Chúng tôi sẽ đến nhà khảo sát, lên phương án trang trí phù hợp nhất và báo giá cụ thể cho các bạn. Các bạn cũng có thể đưa ra ý tưởng trang trí của riêng mình, màu sắc các bạn yêu thích. Chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm và thêm gợi ý để hoàn thiện ý tưởng đồng thời lên phương án thực hiện.

Chúng tôi chỉ tư vấn và gợi ý cho các bạn những mẫu trang trí phù hợp với gia đình, vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn cáo thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Với số tiền bạn bỏ ra, các bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Chúng tôi không có thói quen “vẽ vời” những thứ không cần thiết vì chúng tôi không phải “họa sĩ” và chúng tôi biết các bạn tiêu tốn rất nhiều khoản chi phí không tên để có được một đám cưới, đám hỏi trọn vẹn.

Giá trang trí nhà ngày cưới?

Giá từ 2.500.000 – 3.000.000 với mẫu như hình. Giá sẽ dao động tùy theo độ khó và số lượng phụ kiện chúng tôi sẽ sử dụng.

Nếu các bạn không sử dụng backdrop lá, chỉ sử dụng phông trang trí cưới hỏi thông thường thì chi phí sẽ dao động từ 1.600.000 – 1.800.000.

Trọn gói trang trí nhà cưới gồm những gì?

  • Phông trang trí đính lá có kích thước khoảng 6 mét vuông.
  • Chữ song hỷ lớn, vòng hoa lá, hoặc các phụ kiện khác dùng cho backdrop.
  • Bàn gia tiên + bộ lư đồng
  • Bàn quả
  • Bàn hai họ (2 bàn) dài 2.4m được trải khăn bàn hoặc vải bố
  • 12 ghế dựa được bọc vải và thắt nơ theo tông trang trí
  • 2 bộ tách trà dùng cho 12 người
  • 2 chậu hoa vải để bàn.
  • Nếu thuê cổng hoa thêm (giá khuyến mãi 700.000) các bạn sẽ được tặng kèm bộ chữ mút dán tường tên CD CR và ngày tháng.

Vui lòng liên hệ: 0934.078.313 – 036.736.73.73 (Đạt)

 

About admin

Check Also

Trang Trí Nhà Cưới – Màu Hồng PASTEL

TRANG TRÍ NHÀ CƯỚI – HỒNG PASTEL Giá trang trí: 1.600.000 – 1.800.000 (chưa bao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *